Articles

เศรษฐกิจแย่คุณแม่ต้องรอด!

Article Thumbnail

เพื่อลูกแม่ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุด แต่การจ่ายเยอะยามนี้ดูจะเป็นเรื่องลำบาก อย่าว่าแต่จ่ายเยอะเลยแค่ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในแต่ละวันก็ยากมากในการหาทำ ทำไงดีละแม่!

 

Mombiestreet  อยากแนะนำแนวคิดที่จะพาคุณแม่เอาชนะเรื่องนี้ไปได้ นั่นคือ การลดรายจ่าย

โห! เป็นแนวคิดที่เก่ามาก บางคนอ่านแล้วคิดแบบนี้ ใช่ค่ะ! แต่นี่คือความจริงที่สุดที่ไม่อาจดัดเปลี่ยนแปลงเป็นอะไรได้อีก และได้ผลดีที่สุดเสมอในยามที่มีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ การลดรายจ่ายให้เห็นผลคุณแม่ต้องเขียนออกมาค่ะ ในหนึ่งเดือนมีค่าอะไรต้องจ่ายบ้าง เขียนแล้วจะเห็นเลยว่าอะไรคือสิ่งจำเป็นไม่จำเป็น โดยเฉพาะของใช้ลูกจะมีของส่วนใหญ่เลยที่ซื้อตามอารมณ์ น่ารักดีเลยซื้อ เผื่อไว้ก่อนเลยซื้อ ถูกดีเลยซื้อ ลืมคิดไปว่าจำเป็นหรือไม่ คราวนี้เมื่อเราต้องซื้อของที่จำเป็นเราต้องเลือกแบบไหน แนะนำว่าเลือกของที่มีคุณภาพดีค่ะ ใช้ของดีการใช้ก็มีประสิทธิภาพเกิดประโยชน์สูงสุด เมื่อลูกโตของนี้ก็ยังมีมูลค่าสามารถส่งต่อไปยังแม่คนอื่นได้อีกเราจะได้เงินกลับคืนมาส่วนหนึ่งค่ะ

 

ถ้าคุณแม่อยากหาของใช้คุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม หรืออยากเคลียร์ของที่ไม่ได้ใช้เปลี่ยนมาเป็นเงินรวดเร็ว Mombiestreet คือคำตอบค่ะ อยากซื้อเราก็มีให้เลือกมากมายอยากขายเราก็มีให้ลงขายฟรีพร้อมระบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการโกง ตอบโจทย์ที่สุดในเวลานี้ Mombiestreet คลิกเลยแม่!

Related Articles
5 วิธีป้องกัน "โรคฟันผุจากขวดนม" เมื่อลูกติดขวดนมก่อนนอน
8 December 2022 04:55
คุณแม่หลายท่านอาจประสบปัญหาลูกมักจะหลับไปพร้อมกับขวดนม ซึ่งการติดขวดนมตอนกลางคืนของเจ้าตัวน้อย อาจนำไปสู่โรคฟันผุจากขวดนม และส่งผลกระทบ ให้เกิดปัญหาอื
ปานแดงในเด็ก อันตรายหรือไม่? ควรเอาออกไหม?
7 December 2022 04:46
ปานแดงในเด็กเล็ก หรือเนื้องอกหลอดเลือดในเด็กเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ต้องสังเกตอย่างใกล้ชิด แม้ไม่พัฒนาไปเป็นเนื้อร้าย แต่อาจทำให้เกิดความผิดปกติของผิ
เคล็ดลับการดูแลผิวของลูกน้อย 👶🏻
3 December 2022 12:36
ทราบหรือไม่คะว่า ผิวของทารกละเอียดอ่อนและบอบบางกว่าผิวของผู้ใหญ่มาก จำเป็นที่จะต้องดูแลเอาใจใส่และบำรุงผิวพรรณของลูกน้อยให้มีสุขภาพที่ดี มาอ่านเคล็ดลั
โรคภูมิแพ้ในเด็กที่พบบ่อย ป้องกันได้!
6 December 2022 04:19
โรคภูมิแพ้ เป็นโรคที่ภูมิในร่างกายมีปฏิกิริยากับสารก่อภูมิแพ้ หรือสิ่งแวดล้อมไวกว่าคนปกติ เมื่ออากาศมีการเปลี่ยนแปลง ในคนปกติอาจจะไม่มีอาการอะไร แต่คน
4 เหตุผลที่ลูกไม่ยอมใส่เสื้อผ้า
1 December 2022 04:47
เมื่อลูกอายุได้ 2 ขวบแล้ว หลายๆบ้านน่าจะพบเจอกับปัญหาลูกไม่ยอมใส่เสื้อผ้ากับใช่มั้ยคะ กว่าจะยอมใส่ก็ต้องวิ่งไล่จับกับเสียเหนื่อยหอบ หรือไม่ก็ร้องไห้งอ