Articles

เศรษฐกิจแย่คุณแม่ต้องรอด!

Article Thumbnail

เพื่อลูกแม่ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุด แต่การจ่ายเยอะยามนี้ดูจะเป็นเรื่องลำบาก อย่าว่าแต่จ่ายเยอะเลยแค่ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในแต่ละวันก็ยากมากในการหาทำ ทำไงดีละแม่!

 

Mombiestreet  อยากแนะนำแนวคิดที่จะพาคุณแม่เอาชนะเรื่องนี้ไปได้ นั่นคือ การลดรายจ่าย

โห! เป็นแนวคิดที่เก่ามาก บางคนอ่านแล้วคิดแบบนี้ ใช่ค่ะ! แต่นี่คือความจริงที่สุดที่ไม่อาจดัดเปลี่ยนแปลงเป็นอะไรได้อีก และได้ผลดีที่สุดเสมอในยามที่มีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ การลดรายจ่ายให้เห็นผลคุณแม่ต้องเขียนออกมาค่ะ ในหนึ่งเดือนมีค่าอะไรต้องจ่ายบ้าง เขียนแล้วจะเห็นเลยว่าอะไรคือสิ่งจำเป็นไม่จำเป็น โดยเฉพาะของใช้ลูกจะมีของส่วนใหญ่เลยที่ซื้อตามอารมณ์ น่ารักดีเลยซื้อ เผื่อไว้ก่อนเลยซื้อ ถูกดีเลยซื้อ ลืมคิดไปว่าจำเป็นหรือไม่ คราวนี้เมื่อเราต้องซื้อของที่จำเป็นเราต้องเลือกแบบไหน แนะนำว่าเลือกของที่มีคุณภาพดีค่ะ ใช้ของดีการใช้ก็มีประสิทธิภาพเกิดประโยชน์สูงสุด เมื่อลูกโตของนี้ก็ยังมีมูลค่าสามารถส่งต่อไปยังแม่คนอื่นได้อีกเราจะได้เงินกลับคืนมาส่วนหนึ่งค่ะ

 

ถ้าคุณแม่อยากหาของใช้คุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม หรืออยากเคลียร์ของที่ไม่ได้ใช้เปลี่ยนมาเป็นเงินรวดเร็ว Mombiestreet คือคำตอบค่ะ อยากซื้อเราก็มีให้เลือกมากมายอยากขายเราก็มีให้ลงขายฟรีพร้อมระบบที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการโกง ตอบโจทย์ที่สุดในเวลานี้ Mombiestreet คลิกเลยแม่!

0
Please login to comment. Login
Related Articles
ภาวะพร่องเอนไซม์ G6PD โรคทางพันธุกรรม ที่แม่มือใหม่ต้องรู้!?
25 January 2023 03:34
“G6PD” (Glucose-6-Phosphate Dehydrogenase) เป็นเอนไซม์ในเม็ดเลือดแดงมีหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการให้เซลล์เม็ดเลือดแดงทำงานได
วิธีรับมือและป้องกัน เมื่อลูกน้อยหกล้ม!!
24 March 2023 05:50
การหกล้มของลูกน้อยวัยซน เป็นอุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ยิ่งกับเด็กวัยหัดเดินขึ้นไป ซึ่งอาจทำให้ลูกน้อยได้รับบาดเจ็บที่ไม่ร้ายแรง ไปจนถึงขั
เคล็ดลับ…..(ที่ไม่ลับ) ในการจัดการ “อารมณ์ทางลบ”
7 February 2023 03:15
มันขุ่นใจ หมองใจ อึดอัดใจ โดยหาสาเหตุไม่ได้ หรืออาจเกิดจากความผิดหวังที่ไม่เป็นไปตามที่หวัง เช่น คุณพ่อบ้านมัวแต่เล่นมือถือ ไม่ช่วยเลี้ยงลูก น้ำนมไหลไ
เศร้า…..หลังคลอด???
1 February 2023 03:25
รู้สึกเศร้า หดหู่ น้อยใจ ทุกข์ใจ ท้อแท้ เหนื่อยหน่าย นอนไม่หลับ ร้องไห้โดยไม่มีเหตุผล เป็นต้น
8 เคล็ดลับบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับคุณแม่
24 March 2023 06:29
แม่ยุคนี้ส่วนใหญ่เป็น Working Mom คนเก่งที่นอกจากเลี้ยงลูกก็ยังต้องทำงาน ไหนจะเรื่องดูแลกันในบ้าน และอะไรอีกหลายอย่างเลย แม้จะมีคุณพ่อช่วยก็ตามทีแต่เว
Street
Articles
Club
Noti
Me