ท้อง25w ตรวจน้ำตาลได้152ไม่ผ่าน นัดอีกทีอังคารหน้าต้องกลืนน้ำตาล4

4

Please Login to CommentLog In

mombieclub
แหมมันก็อยากกินใช่ไหมคะแม่ จริงๆ การลดระดับน้ำตาลในเลือดในช่วงตั้งครรภ์คุณแม่สามารถทำได้โดยการปรับพฤติกรรมการกินและออกกำลังกาย แต่ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้นะคะ นอกจากนี้ คุณแม่สามารถทำตามแนวทางเหล่านี้เพื่อช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ: 1. ลดการบริโภคอาหารหวาน และเค็ม โดยลองกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ผัก ผลไม้ โปรตีน และไขมันที่ดี 2. ลดปริมาณอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรต เช่น ขนมปัง ขนมหวาน และอาหารที่ผลิตจากแป้งที่มีสูตรหรือปริมาณน้ำตาลสูง 3. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มออกกำลังกาย เพื่อให้ได้แนวทางการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับสุขภาพของแต่ละคน 4. ควรดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยล้างน้ำตาลออกจากเลือด และที่สำคัญ คุณแม่ควรรักษาสุขภาพทั่วไปอย่างดี รวมถึงการหมั่นตรวจสุขภาพตนเองและติดตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ
BellBell
บ้านนี้ครั้งแรก 164 ค่ะ ก่อนไปตรวจ2วัน งดของหวานผลไม้รสหวานทุกชนิด ชงผงข้าวไรซ์เบอรี่ทาน กินข้าวน้อยไปเน้นกินอาหารรสจืด ต้ม นึ่ง เน้นกินกับ กินน้ำเปล่าเยอะๆ ผ่านค่ะ
Levi
บ้านนี้รอบแรกก็ไม่ผ่านคะ รอบสองผ่าน งดของหวาน ผลไม้หวานๆงดหมดคะ ข้าวกินข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาว ถ้าเลี่ยงไม่ได่ก็ทานข้าวขาวปกติคะ แต่ลดปริมาณลง กินพวกต้ม นึ่ง และต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยคะ บ้านนี้รอบสองเลยผ่านคะ
Smile
งดน้ำหวาน ของหวาน และทุเรียนค่ะ