Mombiestreet
Mombiestreet
@mombiestreet

ลูกเป็นเด็กจอมพลังต้องทำอย่างไร? - แนะนำของเล่นเด็กสายแอคทีฟ

ลูกเป็นเด็กจอมพลังต้องทำอย่างไร? - แนะนำของเล่นเด็กสายแอคทีฟ

 

บ้านไหนมีลูกเป็นเด็กจอมพลังก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะ แม้เขาอาจทำให้เราเพลียเหนื่อยบ้างกับความแอคทีฟกระโดดลิงโลดอยู่ตลอด เอาน่ามันเป็นธรรมชาติของเด็กๆ ที่พร้อมจะตื่นเต้นเรียนรู้ และใช้พลังที่มีในตัวเอง

 

สำคัญที่สุดคือ อย่าห้ามบ่อย คำว่าหยุด คำว่าไม่ คำเหล่านี้เป็นการหยุดการเติบโตเครือข่ายวงจรในสมองรวมถึงบ่มเพาะความไม่มั่นใจในตัวเองให้เขาอีกต่างหาก ดังนั้นเมื่อลูกจะแอคทีฟก็ต้องปล่อยบ้างเพียงเราทำหน้าที่คอยแนะนำหรือบอกวิธีที่ถูกต้องกับเขา การวิ่งเล่นปลดปล่อยพลัง การออกไปอยู่ลางแจ้ง การขยับเคลื่อนไหว ล้วนเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้เขาเป็นเด็กแข็งแรงไม่ป่วยง่าย ยิ่งยุคนี้โรคต่างๆ มีมากมาย หวัดใหญ่ มือเท้าปาก RSV โอ๊ยอีกสารพัดโรคที่เด็กต้องเผชิญ เดือนนี้ฝนเยอะด้วยเชื่อว่าเพื่อนๆ ที่โรงเรียนต้องมีป่วยกันบ้างแล้ว ดังนั้นเรามาสนับสนุนความแอคทีฟของเจ้าลิงของพวกเรากันเถอะ

 

วันนี้ Mombiestreet อยากแนะนำไอเทมเด็ดสำหรับเด็กแอคทีฟใช้ปลดปล่อยพลัง

1. เกมส์สำหรับให้เด็กเล่นกลางแจ้ง มีทั้งเกมโยนห่วง เกมปาบอล แนะนำเป็นของแบรนด์ SAFSOF เพราะผลิตจากยางคุณภาพสูง ปลอดสารพิษ ยืดหยุ่นสูงเด็กหยิบจับแล้วสนุกมือช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ด้วยในตัว

 

2. เครื่องเล่นสนาม สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าโยก บ้าน อะไรแบบนี้มีไว้ที่สนามในบ้าน หรือไว้ในบ้านก็ได้หมดเลย แนะนำของแบรนด์ LITTLETIKES เพราะเป็นสินค้านำเข้าจากอเมริกา วางใจได้ในคุณภาพของวัสดุว่าทน ปลอดภัยต่อเด็กแน่นอน

 

3. จักรยาน รถขาไถ แม่หลายคนถูกใจสิ่งนี้เพราะนี่คืออุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นดีที่จะช่วยให้เด็กได้ปลดปล่อยพลังงานอย่างเต็มที่ มีกันหลายรูปแบบนะ ดูขนาดที่เหมาะกับวัย ยิ่งเขาได้เลือกด้วยตัวเองก็จะเป็นการดีที่สุด

 

ถ้าคุณแม่สนใจอยากจะหาอะไรให้เด็กจอมพลังที่บ้านได้เล่น หาหลายที่แล้วไม่เจอถูกใจ หาที่ไหนราคาก็ยังไม่โดน เข้ามาที่ Mombiestreet ของเล่นเด็กแอคทีฟมีมากมาย ที่สำคัญบางชิ้นก็ราคาพิเศษคุ้มแบบสุดๆ จิ้มเลือกกับลูกให้เขาได้มีความสุขโดยที่แม่อย่างเราได้สบายกระเป๋าไปด้วย คลิกเลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง
ลูกดูดนมแบบไหน คือการเข้าเต้าที่ถูกต้อง?
ลูกดูดนมแบบไหน คือการเข้าเต้าที่ถูกต้อง?
09 สิงหาคม 2023 10:19
หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่าการดูดนมแม่ไม่เกี่ยวกับหัวนมแม่ แต่ว่าการดูดนมแม่ที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับลูก เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการดืมนมแม่ จึงต้องมีวิธีดูดนมที่ถูกต้อง
ลูกติดจอนาน เสี่ยงกระจกตาอักเสบ จริงไหม ?
ลูกติดจอนาน เสี่ยงกระจกตาอักเสบ จริงไหม ?
16 สิงหาคม 2023 03:23
จริง ใช่ว่าการใช้จอคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ต่อเวลานานอาจเสี่ยงต่อปัญหาต่างๆ เช่น กระจกตาอักเสบ อาการเหนื่อยตา และอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพตาได้ โดยเฉพาะเมื่อใช้จอในระยะเวลานานๆ
โรคหน้าฝนกับลูกน้อยยย
โรคหน้าฝนกับลูกน้อยยย
14 กันยายน 2022 04:38
ช่วงนี้ฝนตก อากาศก็ร้อนๆ หนาวๆ ลูกน้อยของเราต้องรับมือกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย คุณพ่อคุณแม่คงอดห่วงไม่ได้กับโรคที่จะเกิดขึ้นตามมาในฤดูฝน เรามาดู
RSV: ภัยร้าย และอาจอันตรายถึงชีวิต
RSV: ภัยร้าย และอาจอันตรายถึงชีวิต
07 กันยายน 2022 10:41
ช่วงนี้ฝนตก อากาศก็ร้อนๆ หนาวๆ กันใช่ไหมคะแม่ๆ ทำให้ร่างกายลูกน้อยของเราต้องรับมือกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย อาจทำให้เกิดอาการป่วยได้ง่ายโดยเฉพาะย
ลูกตัวเหลือง: ทำไมลูกน้อยของเราถึง ตัวเหลือง?
ลูกตัวเหลือง: ทำไมลูกน้อยของเราถึง ตัวเหลือง?
14 กันยายน 2022 05:00
ผ่านเวลาอันยาวนานจนมาถึงวันที่น่ายินดีที่สุดในชีวิตของคุณพ่อ คุณแม่ ก็คือ วันที่เจ้าตัวน้อยได้ลืมตาออกมาดูโลก เป็นวินาทีที่คุณพ่อ คุณแม่นั้นมีความสุขท